Triệu chứng bệnh bạch trọc ở nữ

Thảo luận trong 'Bộ môn Giáo dục thể chất' bắt đầu bởi Fafuk01, 7/12/15.

 1. Fafuk01

  Fafuk01 Member

  Bệnh lậu cũng giống như hồ hết các bệnh từng lớp khác, đó là lây qua đường tình dục, nhiều chị em đang khỏe mạnh thiên nhiên lây bệnh là do có quan hệ dục tình không dùng biện pháp an toàn với nhiều bị nhiễm bệnh, phần lớn các chị em mắc bệnh nhưng không hề hay biết phải đợi đến khi biểu hiện ra ngoài mới ngay thức thì đến cơ sở y tế để khám. Vậy triệu chứng bệnh lậu ở đàn bà là gì mà khó phát hiện đến vậy.
  Triệu chứng thường gặp của bệnh lậu ở đàn bà
  ===>>> dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nữ
  - Đau và sưng môi lớn, môi bé, âm vật: Hiện tượng này là do tuyến Bartholin lộ ra và gây đau cho vùng sinh dục, đôi khi với từng trường hợp ở tuyến này xuất hiện mủ, hình thành ổ áp xe, bên trong có nhiêu song cầu khuẩn lậu.
  - Tiết dịch âm đạo: phần đông các bệnh phụ khoa thường có bạch đái xuất hiện và tiết dịch âm đạo bất thường, trường hợp dịch âm đạo ra nhiều sẽ có mùi hôi, người bệnh cảm thấy mặc cảm và khó chịu khi đến các trung tâm, cơ sở y tế để thăm khám. Lỗ tử cung có thể đỏ, phù. Đây là triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới được chị em phát hiện rõ nhất.
  ===>>> dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nữ giới
  Đau họng: Trường hợp quan hệ tình dục bằng miệng với người bị bệnh lậu có thể dẫn tới viêm họng do lậu cầu. Nếu xuất hiện hiện tượng đau họng mà không chữa trị kịp thời có thể dẫn tới các biến chứng như: Viêm vòi trứng, chửa ngoài dạ con, viêm hố chậu, có thể dẫn tới vô sinh…
  - Đi tiểu khó khăn: Do nhiễm cầu lậu mà niệu đạo bị viêm tấy, đái rắt hoặc có mủ vàng sẫm đặc chảy theo khi tiểu tiện, song triệu chứng này không đáng quan hoài vì thường rất nhẹ và ít khi được phát hiện.
  - Viêm hậu môn trực tràng: Do sự truyền nhiễm lậu cầu từ dịch tiết âm đạo lan sang dẫn tới hiện tượng hậu môn và trực tràng bị viêm, đau, khó chịu, đôi khi có lở loét ở lỗ đít.
  - Ngứa rát vùng âm hộ, đau âm ỉ ở bụng dưới và khu vực xương chậu, hạ vị.
  - Đau vùng xương mu khi giao cấu.
  ==>>> dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Chia sẻ trang này